NÊN CHỌN CHẤT LIỆU NÀO CHO SOFA PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH BẠN?

Ngoài sofa gỗ được chế tác bởi chất liệu gỗ 100%, 3 loại sofa còn lại (sofa da, sofa nỉ, sofa vải) là sự kết hợp giữa khung gỗ và các chất liệu bao bọc bề mặt. Bởi vậy, người ta dựa vào chính các chất liệu bao bọc này làm tên dòng sản phẩm sofa.
hinh-anh-nen-chon-chat-lieu-nao-cho-sofa-phong-khach-gia-dinh-ban

Sofa nhập khẩu thương hiệu Carpanese Home

1. Sofa da

– Sofa da thật:

Sofa da thật là dòng ghế sofa cao cấp, vì vậy sản phẩm này có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng nhiều bề mặt da càng bóng đẹp. Chất liệu da thật được sử dụng trên bất kỳ kiểu dáng sofa nào đều tạo nên sự sang trọng, hiện đại và bền đẹp cho không gian nhà bạn.

Vì là dòng sofa cao cấp, bền đẹp và chất lượng nên sofa da thật có giá thành khá cao. Sử dụng một bộ ghế sofa da thật cho phòng khách giúp gia chủ nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống. Để những bộ sofa da thật bền đẹp như mới, gia chủ cũng cần tìm hiểu và lưu ý đến việc vệ sinh khi sử dụng.
hinh-anh-nen-chon-chat-lieu-nao-cho-sofa-phong-khach-gia-dinh-ban-1

Sofa thương hiệu Bentley Home

– Sofa giả da công nghiệp:

Những bộ sofa chất liệu giả da (PU) sẽ là lựa chọn rất phù hợp với hầu hết các gia đình bởi chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lỹ, thoáng mát, mang đến sự sang trọng cho căn phòng lại không thấm nước, dễ vệ sinh.
Tuy nhiên, sofa chất liệu giả da PU, Simili thường khá hạn chế về màu sắc, không có hoa văn, họa tiết phong phú như sofa bọc nỉ, vải.

Nếu ưa thích các mẫu sofa đệm liền, gia chủ nên chọn sofa giả da công nghiệp để dễ vệ sinh. Một số loại sofa chiết múi thì nên lựa chọn da simili giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons